Doujin

[Doujin] One Piece – Nick

a4sqKvK(2)

คลิกที่ภาพเพื่ออ่านเลยค่ะ 

ว่าจะอัพก็ไม่ได้อัพสักที ฮ่าฮ่าฮ่า ถ้าตามทวิตเตอร์คงได้อ่านกันแล้วสินะคะ แปลเสร็จนานแล้วแต่ไม่ได้อัพลงบล็อคเลย อีกอย่างต่อไปนี้จะอัพแบบนี้เอาแล้วนะคะ อ่านง่ายกว่าสะดวกต่อเราด้วย

อาจแปลกใจว่าอยู่ดีๆมาแปลคู่นี้ไง ออกจะเป็นคู่แรร์(??)ของวันพีชเบาๆมั้ง เรือใหญ่ของเรื่องนี้คือโซโลซันจิ คู่อื่นเป็นขอนไม้หาเสพยากคละกันไป อันที่จริงตัวเราเองหยุดอ่านวันพีชตั้งแต่ขึ้นเกาะ…… ช่วงก่อนจะได้แฟรงกี้อ่ะค่ะ ไม่ใช่ว่าไม่ชอบหรือว่าอะไรนะ แค่ช่วงนั้นต้องไปเรียนมหาลัยซึ่งไกลจากบ้าน ยุ่งๆไปหมด แถมเรื่องนี้ก็ไม่ได้ซื้อเก็บด้วย (อยากเก็บแต่เงินไม่มี OTL) เลยตามอ่านแบบห่างๆ ตามสปอยอย่างเดียวเสียมากกว่ามาพักใหญ่แล้วค่ะ แต่พอเรียนจบกลับมาบ้าน ช่วงนอนหางาน น้องสาวมันพึ่งหันมาติ่งเรื่องนี้ค่ะ คุณเธอเลยชวนให้ดูอนิเมะ ตอนแรกก็ตามดูเป็นเพื่อนน้องเฉยๆเพราะไม่มีอะไรทำด้วย ดูไปเรื่อยๆ แล้วก็ได้เจอกับสามีในอนาคต #มโนคือชนะ คุณศัลยแพทย์แห่งความตาย ทราฟลาก้า ลอว์ หลงรักแบบสุดติ่งค่ะ หันมาบ้าเป็นเพื่อนน้องอีกคน รื้ออนิเมะมาดูใหญ่เลย

คงงงว่าเกี่ยวกับคู่ที่แปลยังไง มาเล่ากันต่อค่ะ พอเจอลอว์แล้วเรารู้สึกว่า เวลาลอว์กับลูฟี่อยู่ด้วยกันแล้วน่ารักดี อีกคนจริงจังแต่อีกคนบ๊องๆ ดูเฮฮาดีค่ะ เลยพยายามค้นหาโดมาอ่านเล่น แต่ค้นอีกท่าไหนไม่รู้ดันเจอะโดคู่นี้ได้ พอลองอ่านดูแล้วแบบ….. เชดดดดดดดดดด คู่นี้แซบอ่ะ รักกันแบบรุนแรงได้อีกก SM เหรอเจ้าคะ แถมเซอร์เคิล Lovely Hollow ก็วาดกล้ามได้ชวน ฟฟฟฟฟฟฟหกฟหฟกหฟหฟ T,,T ขอลูบหน่อยได้มั้ย หลงคุณลุง(ก็ไม่แก่ขนาดนั้น)สองคนไปเลยค่ะ เฮียฟลามิงโก้ก็ยิ้มกวนส้นตีนได้โลห์ น้องสาวเกลียดมากเลยย แต่เราดูไปมาก็น่ารักดีนะ จบเรื่องเวิ้นกันแค่นี้แล้วไปอ่านโดดีกว่าค่ะ อ่านจบแล้วค่อยอ่านข้างล่างนะคะ

.

.

.

.

.

คุยกันหลังอ่าน Σ(´∪`ノ)ノ

เนื้อหาในโด เราว่าคนที่ส่งคนไปลอบฆ่าเฮียเข้ก็ไอ้นกบ้านั่นแหละค่ะ คงจะทำให้เฮียเข้แกรู้จักระมัดระวังตัวแล้วก็รักชีวิตมากขึ้น คล้ายๆว่าส่งไปฝึกสกิลการเอาชีวิตรอดของเฮียเข้อ่ะค่ะ แต่มันน่าจับตีก้นตรงที่มาตีหน้าซื่อ ‘ไปโดนอะไรมาเหรอ? ใครทำล่ะ’ ตอแ-ล สัญลักษณ์โจรสลัดของตัวเองหลาาขนาดนั้นยังมาตีหน้าไม่รู้ไม่ชี้ เฮียเข้ก็กล้ากลับมาถามทั้งที่รู้…คงอยากจะรู้ว่าฟลามิงโก้จะบอกเหตุผลหรือจะแถไปท่าไหนมั้งคะ

3 thoughts on “[Doujin] One Piece – Nick

  1. เห็นโดนี้แล้วพุ่งเข้ามาเลยค่ะ อ่านวันพีซไม่ถึงไหน แต่สะดุดตากับลายเส้นคนนี้มากเลยค่า >///<

    เคยอ่านแปลอิ๊งแล้ว แต่อ่านแปลไทยได้อารมณ์กว่าเยอะเลยค่ะ ชอบหน้าเฮียเข้น้ำตาปริ่มๆ ตอน…. จัง ฮา

    อีกเล่มที่น่าจะเป็นเล่มต่อ(หรือก่อน?)ของโดเล่มนี้ Die For Me ก็สนุกนะคะ XD

    1. โอ๊ยยย ดีใจมีคนชอบคู่นี้ด้วย

      Die For Me เราก็อ่านแล้วเหมือนกันค่ะ ก่ะว่าจะแปลแต่ก็ดองข้ามชาติไปเรื่อย ช่วงนี้ติ่งไปหมดทุกเรื่อง ตามจนเหนื่อย เรื่องนี้ก็อยากแปล เรื่องนั้นก็อยาก เลือกไม่ถูก 555555+

ทักทายกันได้นะคะ~~

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s